NGUYỄN QUỐC THỆ : cuộc thi tìm hiểu về Thầy Khê và Âm nhạc truyền thống / KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH CỐ GIÁO SƯ TRẦN VĂN KHÊ (24.07.1921- 24.07.2021)

Bạn có muốn tìm hiểu và tham gia cùng chúng tôi không?💧Sẽ có nhiều điều rất hay và tốt đẹp cho tất cả chúng ta khi đem âm nhạc vào y học đó các bạn ạ!❗

Bạn có bao giờ nghe ÂM NHẠC TRỊ LIỆU chưa❓💧

Giáo sư Trần Văn Khê và con trai Thầy là Giáo sư Trần Quang Hải đã đề cập rất nhiều cũng như trên thế giới, giới âm nhạc và y học đã nói từ rất lâu.

Bạn có muốn tìm hiểu và tham gia cùng chúng tôi không?💧Sẽ có nhiều điều rất hay và tốt đẹp cho tất cả chúng ta khi đem âm nhạc vào y học đó các bạn ạ!❗

Nhưng trước hết, sắp đến ngày KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH CỐ GIÁO SƯ TRẦN VĂN KHÊ, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi tìm hiểu về Thầy Khê và Âm nhạc truyền thống mà có sự tham gia của Giáo sư Trần Quang Hải trong thành phần Ban giám khảo.🎯Các bạn nhớ tham gia nhé! Hết sức ý nghĩa và giải thưởng cũng vô cùng hấp dẫn!

GS TRẦN VĂN KHÊ & GS TRẦN QUANG HẢI
NGUYỄN QUỐC THỆ

0 Comments

Write a comment…

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.