P.Dũng – S.Hưng: Nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang lo chuyện hậu sự cho danh hài Chí Tài

09-12-2020 – 06:01 PM |

(NLĐO) – Nghệ sĩ Việt Hương cho biết gia đình danh hài Chí Tài có nguyện vọng đưa ông về Mỹ chôn cất. Chiều 9-12, chị đã cùng danh hài Hoài Linh, Trường Giang vào bệnh viện quay hình trực tuyến để vợ nghệ sĩ Chí Tài từ Mỹ có thể nhìn thấy mặt chồng

Thông tin danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62 đã để lại sự tiếc thương cho nhiều nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh trong và ngoài nước. Tại Bệnh viện Hoàn Mỹ (TP HCM), đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt, chia sẻ nỗi niềm về sự ra đi của một nghệ sĩ sống chan hòa.

NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương, danh hài Trường Giang cũng hiện diện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ để lo thủ tục pháp lý cho nghệ sĩ hài Chí Tài. Các nghệ sĩ cho biết vợ của danh hài Chí Tài có nguyện vọng đưa ông về chôn cất tại Mỹ.

Theo nữ nghệ sĩ Việt Hương, chị và danh hài Hoài Linh, Trường Giang đã được vào Bệnh viện Hoàn Mỹ quay hình trực tuyến để vợ của danh hài Chí Tài từ Mỹ có thể nhìn mặt chồng.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang lo chuyện hậu sự cho danh hài Chí Tài - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chí Tài vừa đột ngột qua đời

Nghệ sĩ Việt Hương nghẹn ngào: « Hiện nay đang trong đợt căng thẳng phòng chống dịch bệnh Covid-19, việc đưa Chí Tài về Mỹ phải có giấy ủy quyền của vợ anh. Chị Kim Loan – vợ anh đã ủy quyền cho tôi, vì tôi và anh Chí Tài có quốc tịch Mỹ. Tôi sẽ đại diện gia đình để đưa thi thể anh ấy về lại Mỹ. Hiện thi thể anh đã được đưa đến Bệnh viện An Bình để tiến hành việc chích thuốc ướp xác ». 

Nghệ sĩ Việt Hương òa khóc khi nói về chuyện hậu sự của người đàn anh mà chị quý mến. Chị cho biết: « Hiện nay, tôi chưa tìm được hộ chiếu của anh Chí Tài. Các anh công an sẽ giúp đưa tôi vào căn hộ của anh để tìm hộ chiếu. Đau lòng quá, không thể ngờ anh ấy lại có một kết cuộc như thế. Xa gia đình, ra đi không có bạn bè, người thân bên cạnh ».

Tối 9-12, Công an TP HCM cho biết ngay sau khi nghệ sĩ Chí Tài (SN 1958) được xác định qua đời, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP đã phối hợp với Công an quận Phú Nhuận và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm gục tại cầu thang bộ tầng 7 chung cư ông sinh sống ở quận Phú Nhuận.

Trước đó, khi phát hiện danh hài Chí Tài nằm gục ở cầu thang bộ, người dân gọi xe cứu thương đưa ông đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng nam nghệ sĩ đã không qua khỏi.

Công an TP HCM nói gì sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Ảnh 1.

Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nghệ sĩ Chí Tài qua đời là do đột quỵ. Tuy nhiên, công an vẫn tiếp tục khám nghiệm pháp y theo quy định.

Công an TP HCM nói gì sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường

P.Dũng – S.Hưng

https://nld.com.vn/van-nghe/nghe-si-hoai-linh-viet-huong-truong-giang-lo-chuyen-hau-su-cho-danh-hai-chi-tai-20201209174441962.htm

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.