THANH HIỆP : ALBUM SỰ KIỆN 99 NĂM SINH NHỰT GS TRẦN VĂN KHÊ

Thanhhiep Nguyen added 29 photos and a video to the album: Sự kiện 99 năm SN GS Trần Văn Khê — with Lê Phước and 21 others at Văn Lang University CS3.

3d · Ho Chi Minh City, Vietnam ·

https://thegioidienanh.vn/chuong-trinh-ky-niem-99-ngay-sinh…

https://www.sggp.org.vn/chuong-trinh-tam-va-nghiep-tron-ven…<a href="http://<p>https://www.sggp.org.vn/chuong-trinh-tam-va-nghiep-tron-ven…</p>&quot; data-type="URL" data-id="<p>https://www.sggp.org.vn/chuong-trinh-tam-va-nghiep-tron-ven…

<p>https://www.sggp.org.vn/chuong-trinh-tam-va-nghiep-tron-ven…</p&gt;

https://vnexpress.net/nghe-si-te-tuu-tuong-nho-giao-su-tran…

Đã hoàn thành lời nguyện ước, thực hiện xong chương trình kỷ niệm 99 năm ngày sinh cố GSTS Trần Văn Khê. Cảm ơn Đại học Văn Lang và nhóm thân hữu Trần Văn Khê gồm: NSND Kim Cương, nhà báo Nguyễn Thế Thanh, tiến sĩ Nguyễn Nhã, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, NTK Sĩ Hoàng…đã gieo duyên để tôi thực hiện chương trình với vai trò đạo diễn và dẫn chương trình trong một sự kiện ý nghĩa tưởng nhớ đến Thầy Khê – bậc Thầy mà những ai yêu mến văn hóa truyền thống, âm nhạc dân tộc, nâng niu những di sản văn hóa được thế giới vinh danh đều ngưỡng mộ.

https://tuoitre.vn/se-khoi-dong-quy-tran-van-khe-2020072508…

Sáng nay, hầu hết các diễn giả và văn nghệ sĩ có mặt đều thích không gian triển lãm hình ảnh, hiện vật, những phục trang mà Thầy Khê đã từng mặc khi đi tham dự các hội nghị về âm nhạc dân tộc trên thế giới. Kế đó là bày tỏ niềm mong ước được về diễn tại sân khấu hiện đại, hoành tráng với 1600 chỗ ngồi. Khán phòng của hội trường này mang tên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ý nghĩa biết bao khi nơi này lại là không gian tổ chức sự kiện kỷ niệm 99 năm ngày sinh GSTS Trần Văn Khê.
Hôm nay đúng vào ngày sinh nhật Thầy Khê (24-7). Đây là một hoạt động phối hợp, giao kết lần đầu tiên giữa Đại học Văn Lang và nhóm thân hũu Trần Văn Khê như là bước đệm chuẩn bị cho sự kiện lớn vào năm 2021 tới sẽ công bố thành lập Quỹ Trần Văn Khê dự kiến đầu năm 2021 và tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố GSTS Trần Văn Khê.

https://www.phunuonline.com.vn/nsnd-kim-cuong-nsut-thanh-lo…

Xin tri ân những diễn giả, những bạn hữu, những chuyên viên âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật viên, hai em biên đạo Hữu Phúc, Nguyễn Nhã và vũ đoàn Si Si (Nhà thiếu nhi Gò Vấp), NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Tiểu Long, nhóm nhạc NSƯT Huỳnh Khải và đặc biệt cảm ơn anh lớn NSƯT Thành Lộc đã đến tham dự, truyền đến khán giả sinh viên năng lượng tích cực để cùng góp phần gìn giữ văn hóa cội nguồn dân tộc như di nguyện của Thầy Khê.
#tranvankhe+26190You, Thanhhiep Nguyen, Phuong Thuy and 187 others24 Comments2 Shares

https://www.phunuonline.com.vn/nsnd-kim-cuong-nsut-thanh-lo…

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.