THANH HIỆP : sinh hoạt hàng tháng về đàn tranh tại khu trưng bày tượng sáp Việt (sáng kiến của Phạm Thúy Hoan)

Hớn hởi và xúc động vô cùng khi không gian này lại có thêm một chuyên đề sinh hoạt hàng tháng dành cho những ai yêu thích đàn tranh. Nhìn các bạn trẻ yêu nhạc cụ dân tộc ngồi bên bức tượng của Thầy Khê, Thầy Hải, anh Thành Lộc cảm thấy phấn chấn. Họ được miễn phí vé vào cửa khi mang theo cây đàn tranh và sắp tới khuyến khích việc mặc trang phục áo dài để đến sinh hoạt.
Cô Thúy Hoan là người nghĩ ra sáng kiến này, góp phần bảo tồn âm nhạc dân tộc, đồng thời tạo thêm sân chơi để các bạn ở nhiều lứa tuổi yêu đàn tranh có thể đến vào chủ nhật đầu tiên của tuần thứ nhất, để cùng nhau hòa tấu, biểu diễn đàn tranh. Mỗi tháng sẽ có một bài nhạc được phát, sau đó các bạn về tập luyện để tháng sau cùng hòa tấu tập thể. Thêm buổi sáng sinh hoạt chuyên đề bên cạnh những bức tượng của những nghệ sĩ có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp nghệ thuật nước nhà. Niềm vui và hạnh phúc được nhân lên bởi ai đến tham dự cũng đều thích thú không gian sinh hoạt ấm áp tình nghệ sĩ này.

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.