THỦY BÍCH : Đón và tiếp nhận sách, băng đĩa tư liệu nghiên cứu âm nhạc của GS.TS Trần Quang Hải

(Tổ Quốc)- GS.TS. Trần Quang Hải đã sưu tầm một khối lượng sách, băng đĩa xuất bản  và các nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới. 
Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 – 10:00
Bộ VHTTDL ban hành Quyết định số 1491/QĐ-BVHTTDL ngày 12/4/2017 về việc đón GS.TS Trần Quang Hải và tổ chức Lễ tiếp nhận sách, băng đĩa tư liệu nghiên cứu âm nhạc của ông.
Theo đó, Bộ VHTTDL cho phép Viện Âm nhạc, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đón GS.TS Trần Quang Hải, (quốc tịch Pháp) và Lễ tiếp nhận sách, băng đĩa tư liệu nghiên cứu âm nhạc của GS.TS. Trần Quang Hải, thời gian từ ngày 15/4 đến ngày 20/4/2017 tại Viện Âm nhạc, Khu CC2 Mễ Trì, Hà Nội.
Đón và tiếp nhận sách, băng đĩa tư liệu nghiên cứu âm nhạc của GS.TS Trần Quang Hải  - ảnh 1
Biểu diễn nhạc cụ dân tộc. Nguồn: Tạp chí sông Hương
GS.TS. Trần Quang Hải đã sưu tầm một khối lượng sách, băng đĩa xuất bản và các nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới. Ông mong muốn được trao tặng khối tư liệu cá nhân này cho Viện Âm nhạc để tiếp tục lưu giữ, trưng bày và phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập âm nhạc dân tộc học ở Việt Nam.
Đây là khối tư liệu khoa học qúy có giá trị, phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập âm nhạc chuyên nghiệp đối với Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung./.
Thủy Bích

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.